Smart CCTV & Security Solution

02
Dec

Smart CCTV & Security Solution

iQ Tech จำหน่ายและติดตั้ง กล้องวงจรปิด รับวางระบบ และติดตั้ง กล้องวงจรปิด และอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย เพื่อความปลอดภัยในพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สำหรับที่อยู่อาศัย เช่น บ้านเดียว ทาวน์เฮาส์ ทาวน์โฮม คอนโด ห้องชุด หรือพื้นที่สำหรับการทำงาน เช่น อาคารพาณิชย์ ออฟฟิศ บริษัท โรงงาน โรงแรม หอพัก อพาร์ทเม้นท์ สำหรับระบบการบันทึกภาพเคลื่อนไหวด้วยกล้องวงจรปิดซึ่งเป็นระบบสำหรับการใช้เพื่อการรักษาความปลอดภัย หรือใช้เพื่อการสอดส่องดูแลเหตุการณ์หรือสถานะการณ์ต่างๆ ที่นอกเหนือจากการรักษาความปลอดภัยประโยชน์ของกล้องวงจรปิด การติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยการันตีคุณภาพ มั่นใจได้ด้วยประสบการณ์จากช่างผู้ช านาญด้าน การ ติดตั้งกล้องวงจรปิด ที่ช่วยให้ปลอดภัยตลอดเวลาทั้งกลางวันและกลางคืนมากว่า 10 ปี การันตี ผลงาน ด้วยคุณภาพที่เชื่อถือได้เราเป็นผู้นําในการออกแบบ และ ติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV สามารถดูออนไลน์ได้ทั้งแบบ Realtime และย้อนหลัง กล้องวงจรปิดใช้ในทำอะไรได้บ้าง ช่วยรักษา เฝ้าระวัง ความปลอดภัยของ บุคคลและสถานที่ สำหรับเฝ้าดูและเก็บหลักฐานการทำผิดกฎหมายซึ่งโจรผู้ร้ายมักจะหลีกเลี่ยงการทำผิดต่อหน้ากล้องวงจรปิด เพราะจะเป็นหลักฐาน ที่สำคัญในการจับกุม แต่บ่อยครั้งที่โจรสามารถหลบเลี่ยงมุมกล้องได้ ช่วยตรวจสอบการทำงาน ใช้ประโยชน์ในโรงงาน สำหรับผู้จัดการ ในการดูพฤติกรรมการทำงานของพนักงานในโรงงาน ช่วยทำงานร่วมกับระบบอัตโนมัติ ใช้ประโยชน์เหมือนตาระยะไกลในการเฝ้ามองผ่านตัวเซ็นเซอร์เพื่อควบคุมระบบอัตโนมัติ ช่วยคำนวณตรวจสอบ เช่น การตรวจสอบคุณภาพ สามารถใช้เป็นหลักฐาน เพราะได้ทั้งภาพและเสียง ภาพวิดีโอที่บันทึกได้จึงมีความน่าเชื่อถือ เพราะภาพเคลื่อนไหวที่บันทึกไว้เป็นหลักฐานมีทั้งภาพเคลื่อนไหวรวมถึงไม่มีเสียงประกอบ

Read more →
02
Dec

Access Control System

ระบบการจัดการเข้าออกในพื้นที่อัจฉริยะ Access Control System iQ Tech เราพัฒนานวัตกรรมสำหรับการบริหารพื้นที่ในการเข้าออกจาก iQ Tech ที่คุณสามารถวางแผนการจอดรถ รวมถึงบริหารรายได้อย่างมีประสิทธิภาพแบบ Realime พร้อมทั้งรองรับระบบผ่าน LINE ที่สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย และกดการสัมผัสความเสี่ยงจากเชื้อโรคที่อาจมาจากบัตรเข้าออกได้  

Read more →
02
Dec

Smart Home Technology

Smart Home Techology จาก iQ Tech หรือ “ระบบบ้านอัจฉริยะ” เป็นการนำอุปกรณ์ที่สามารถส่งสัญญานผ่านอินเตอร์เน็ตได้ มาทำงานร่วมกับซอพท์แวร์ บนโทรศัพท์มือถือ ทำให้เราสามารถควบคุมระบบไฟฟ้า อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือ ระบบรักษาความปลอดภัย ต่างๆ ภายในบ้านด้วยการกดปุ่มสั่งการผ่านสมาร์ทโฟน (Smartphone) หรือใช้ เสียงพูด (Voice Command) ช่วยในการเปิดปิดหรือควบคุมการทำงานของสิ่งของในบ้าน นอกจากจะช่วยให้การอยู่อาศัย และ การดูแลบ้านมีความสะดวกสบาย ทันสมัยมากขึ้น ยังช่วยเรื่องความปลอดภัย และช่วยประหยัดทั้งเวลา และค่าไฟฟ้ามากยิ่งขึ้น บ้านอัจฉริยะ หรือ Smart Home คือตัวระบบที่จะคอยช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเจ้าของบ้าน ช่วยรักษาความปลอดภัย รวมถึงควบคุมระบบต่างๆให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพแม้ว่าตัวเราจะไม่ได้อาศัยอยู่ในบ้านก็ตาม ในเรื่องของประโยชน์ แน่นอนว่า เทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ถูกคิดค้นขึ้นจะต้องเป็นตัวช่วยเสริมคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งขึ้นโดยมีการจำแนกประโยชน์ของ Smart Home ออกมาได้หลักๆ ดังนี้ 1. Fast สั่งงานง่ายๆแค่ปลายนิ้ว ในส่วนของ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่สามารถเชื่อมโยงกันได้ ที่มักจะชอบใช้ชื่อประกอบผลิตภัณฑ์ว่า Smart TV , Smart Refrigerator หรืออะไรก็ตามที่มักจะมีคำว่า Smart อยู่ ล้วนแล้วแต่สามารถสั่งงานผ่านทาง Smart Phone หรือ Tablet  ได้ ซึ่งรวมไปถึงการเปิดปิดไฟ ล็อกหรือปลดล็อกประตูบ้านอีกด้วย 2. Safety มีความปลอดภัยสูง ในด้านของความปลอดภัยจากการใช้ Smart Home จะช่วยให้เราสามารถตรวจสอบ…

Read more →

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save